Lần đầu xuất hiện tại nước Nhật, thương hiệu tương ớt CHIN-SU được người Nhật thích thú và đông đảo báo chí truyền thông nước bạn khen ngợi.
Tờ Asahi Shimbun vừa đăng tải bài viết khen ngợi sản phẩm tương ớt CHIN-SU của Việt Nam vừa gia nhập thị trường Nhật bản. Và điểm đáng chú ý là bài báo dành rất nhiều lời khen ngợi cho món gia vị hoàn hảo dành riêng cho người Nhật này.

“Một sản phẩm gia vị Việt Nam nhất định phải thử”

Với tiêu đề kích thích sự tò mò của độc giả: “Một sản phẩm gia vị Việt Nam nhất định phải thử”, bài báo đã thông tin về việc tương ớt CHIN-SU đã chính thức có mặt tại Nhật Bản: Sau thời gian dài nghiên cứu về ẩm thực Nhật Bản, thói quen ăn uống cũng như khẩu vị tinh tế của người nhật, Masan Consumer đã phát triển thành công tương ớt dành cho thị trường này. Sản phẩm mang lại trải nghiệm mới mẻ cho các món ăn Nhật Bản.

Nhưng điều khiến người Việt tự hào hơn cả là những lời khen ngợi tác giả dành cho tương ớt CHIN-SU: Sản phẩm mang lại trải nghiệm mới mẻ cho các món ăn Nhật Bản. Ví dụ, chỉ cần kết hợp với tương ớt CHIN-SU, món Tempura sẽ tròn vị hơn; món Sushi, bánh bạch tuộc Takoyaki, cá thu Nhật nướng (Saba Shioyaki), mì xào Yakisoba sẽ trở nến hấp dẫn với vị cay của tương ớt. Ngay cả khi kết hợp với các món xào, thêm vào súp hoặc ướp, tương ớt CHIN-SU giúp món ăn trở nên dậy vị và “bùng nổ” vị thơm ngon.

> Xem thêm: Ngày đầu tiên ra mắt sản phẩm tương ớt CHIN-SU khiến nhiều thực khách háo hứng thưởng thức 

Không dừng lại ở đó, tác giả bài báo còn bày tỏ niềm tin tưởng vào bước đi của Masan Consumer trong tương lai: “Việc chính thức nhập khẩu và kinh doanh các sản phẩm tại Nhật Bản, một trong những thị trường khó tính là bước tiến quan trọng để Masan Consumer đưa thương hiệu tương ớt CHIN-SU vươn tầm thế giới. Mục tiêu đến năm 2030, tương ớt CHIN-SU sẽ trở thành một trong 10 thương hiệu tương ớt mạnh nhất thế giới.”

Tương ớt CHIN-SU được các chuyên gia Nhật Bản đánh giá cao

Lần đầu xuất khẩu sang Nhật Bản, tương ớt CHIN-SU đã được đông đảo người tiêu dùng Nhật đón nhận và các chuyên gia ưu ái, dành cho sản phẩm này những lời khen: “Công ty đánh giá tương ớt CHIN-SU khá đậm đà. Việc nhập khẩu nhằm cung ứng cho cộng đồng người Việt tại Nhật cũng như để cung cấp một loại gia vị mới cho người Nhật trong các bữa ăn và chế biến thực phẩm” – ý kiến của đại diện nhà nhập khẩu Imai Limited, Tổng giám đốc Jorge Imai.
Đại diện Imai Limited cho biết thêm: “Đây cũng là lần đầu tiên công ty nhập sản phẩm từ Việt Nam, trước đó, chủ yếu là nhập khẩu và bán sản phẩm từ Mỹ, Hàn Quốc, Brazil…”

Ông Jorge Imai, Tổng giám đốc Imai Limited – nhà nhập khẩu tương ớt CHIN-SU tại Nhật Bản

Ông Makoto Ryoke, Trưởng phòng phát triển sức khỏe Cục y tế công cộng Phủ Osaka cũng đánh giá tại sự kiện: “Sản phẩm Việt đang ngày càng đáp ứng tiêu chuẩn của Nhật. Tôi hy vọng sẽ luôn được thưởng thức các món đặc sản Việt ở bất kỳ lúc nào trên đất nước Nhật”.

CHIN-SU thương hiệu tương ớt của người Việt đã lên báo lớn của Nhật

Sự kiện tương ớt CHIN-SU gia nhập thị trường Nhật bản được đông đảo người Nhật đón nhận và gây được sự chú ý truyền thông nước bạn. Sản phẩm tương ớt CHIN-SU đã xuất hiện trên tờ Asahi Shimbun khiến người Việt tự hào vì sản phẩm Việt đã…

Cùng với những đánh giá tích cực của các chuyên gia Nhật Bản, sự tò mò thích thú của người dân xứ sở hoa anh đào khi thực sự trải nghiệm hương vị CHIN-SU càng khiến chúng ta cảm thấy tự hào về một sản phẩm Việt Nam được đón nhận trên đất Nhật.

Được biết, tương ớt CHIN-SU khẩu vị Nhật Bản cũng được bán rộng rãi tại thị trường Việt Nam song hành với tương ớt CHIN-SU hiện tại nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt cơ hội được trải nghiệm thêm khẩu vị mới.

Nguồn tham khảo thêm:
https://dantri.com.vn/kinh-doanh/bat-ngo-tuong-ot-chinsu-duoc-ngoi-khen-tren-bao-lon-nhat-ban-20190809160724530.htm

Theo Dân Trí