Song song với các hoạt động ra mắt sản phẩm tương ớt CHIN-SU, ngày hội văn hóa ẩm thực tại Nhật diễn ra ngay Tổng lãnh sự quán Việt Nam, Osaka với phần biểu diễn giao lưu nghệ thuật giữa 2 nước.

Chàng ca sĩ Vietnam Kun bất ngờ hát trong sự kiện ra mắt CHIN-SU: hát nhạc Việt bằng tiếng Nhật cực cool. Khán giả rất ấn tượng với phần biểu diễn của chàng ca sĩ có nghệ danh đặc biệt “Vietnam Kun” (tên thật Inoue Keiichi) với các ca khúc tiếng Việt được cover lại sang phiên bản Nhật như chàng trai 1m52, Làm người yêu anh nhé Baby, Nơi này có anh…

Ca sĩ Vietnam Kun hát nhạc Việt bằng tiếng Nhật

Được biết, chàng trai này từng tham gia chương trình “Bữa trưa vui vẻ” tại Việt Nam và xuất hiện trong nhiều sự kiện giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản.

Chàng trai này từng tham gia chương trình “Bữa trưa vui vẻ” tại Việt Nam

Bất ngờ với chàng ca sĩ Vietnam Kun trong sự kiện ra mắt CHIN-SU: Hát nhạc Việt bằng tiếng Nhật cực cool Mong muốn của Vietnam Kun là được trở thành cầu nối văn hóa giữa 2 nước Nhật Bản – Việt Nam trong tương lai thông qua âm nhạc.

Bất ngờ với chàng ca sĩ Vietnam Kun trong sự kiện ra mắt CHIN-SU: Hát nhạc Việt bằng tiếng Nhật cực cool

Khán giả tới ngày hội Vietnam Food Day, không chỉ người Việt Nam mà cả chính những người Nhật Bản, cũng đều thích thú khi nhìn những sản phẩm CHIN-SU được bài trí bắt mắt.

 

Chai tương ớt CHIN-SU siêu to khổng lồ làm điểm nhấn của chương trình.
Tiết mục biểu diễn trống đem lại không khí sôi động, khí thế với tinh thần Nhật Bản trong sự kiện buổi ra mắt đặc biệt của Masan Consumer.
Nghi thức “Đập rượu” theo truyền thống của Nhật Bản để bắt đầu chặng đường chính thức của tương ớt CHIN-SU tại thị trường Nhật Bản.
Sự kiện đã thu hút rất đông đảo người dân Nhật Bản tới tham quan, thưởng thức các món ăn truyền thống Việt Nam và những món ăn Nhật dùng chung với tương ớt CHIN-SU.

Thực khách thưởng thức các món ăn Việt Nam và Nhật Bản với tương ớt CHIN-SU.

Sự kiện lần này cũng có sự tham gia của nhiều các Tổng lãnh sự tới từ nhiều nước khác nhau trong khu vực như Thái Lan, Philippines…

CHIN-SU thương hiệu tương ớt của người Việt đã lên báo lớn của Nhật

Sự kiện tương ớt CHIN-SU gia nhập thị trường Nhật bản được đông đảo người Nhật đón nhận và gây được sự chú ý truyền thông nước bạn. Sản phẩm tương ớt CHIN-SU đã xuất hiện trên tờ Asahi Shimbun khiến người Việt tự hào vì sản phẩm Việt đã…

Nguồn tham khảo thêm:

http://kenh14.vn/bat-ngo-voi-chang-ca-si-vietnam-kun-trong-su-kien-ra-mat-chin-su-hat-nhac-viet-bang-tieng-nhat-cuc-cool-20190805095611078.chn

Theo Kênh 14