Giá các loại tương ớt CHIN-SU khác nhau tùy theo nhà phân phối và điểm bán lẻ trên thị trường. Người tiêu dùng nên tìm hiểu nhiều địa điểm đảm bảo để chọn mua sản phẩm chất lượng với mức giá tối ưu.

Tương ớt CHIN-SU là sản phẩm của Công ty CP Hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer), thuộc tập đoàn Masan (Masan Group). Từ khi ra mắt đến nay, tương ớt CHIN-SU dần trở thành sản phẩm thiết yếu trong mỗi bữa ăn của gia đình Việt. Với nguyên liệu sạch được làm từ những trái ớt đỏ chín cây kết hợp cùng tỏi tươi và các loại gia vị đặc biệt, tương CHIN-SU mang đến dòng tương sóng sánh, giúp các món ăn thêm đậm đà.
Sản phẩm CHIN-SU đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ Y Tế công nhận. Hiện nay sản phẩm đang được phân phối rộng rãi tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Bảng so sánh giá các loại tương ớt CHIN-SU

Tương ớt CHIN-SU là sản phẩm của công Ty CP Hàng Tiêu Dùng Masan được nhiều người tiêu dùng sử dụng vì có mức giá vừa phải, không có chất tạo cay nhân tạo, vị cay tự nhiên, dòng tương sóng sánh.
Hiện tương CHIN-SU được đóng gói theo chai nhỏ hoặc can lớn:

mua tương ớt chinsu 250ml
Tương ớt CHIN-SU phiên bản chai màu đỏ dễ sử dụng 250g (giá bán lẻ: 11.000 VNĐ)
giá tương ớt chinsu siêu cay
Tương ớt CHIN-SU Siêu Cay mới, chai nhỏ 235g phiên bản màu cam, (giá bán lẻ: 16.000 VNĐ)
tương ớt chinsu can lớn
Tương ớt CHIN-SU Siêu Cay mới, chai nhỏ 235g phiên bản màu cam, (giá bán lẻ: 16.000 VNĐ)
thùng tương ớt chinsu
Tương ớt CHIN-SU thùng 24 chai x 250g, thích hợp với các hàng quán hoặc gia đình đông thành viên (giá bán lẻ: 264.000 VNĐ)

Bạn có thể chọn mua tương ớt CHIN-SU tại các chợ, cửa hàng tiện lợi, siêu thị lớn nhỏ trên cả nước. Đặc biệt với sự phát triển vượt bậc của Internet trong thời gian gần đây, người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn mua thực phẩm hay hàng tiêu dùng trên các trang điện tử đáng tin cậy.
Dưới đây là  giá các loại tương ớt CHIN-SU được bày bán tại các trang mua sắm online nổi tiếng:

  • Tương ớt CHIN-SU 250g bán tại Tiki, Shopee … có giá dao động từ 11.000 – 12.000 VNĐ
  • Tương ớt CHIN-SU Siêu Cay 235g phân phối tại Bachhoaxanh, Sendo … diao động từ 16.000-17.000 VNĐ
  • Tương ớt CHIN-SU can lớn 2,1kg tại Shopee, Tiki, Adayroi … có giá từ 56.000-90.000 VNĐ
  • Tương ớt CHIN-SU thùng 24 chai x 250g dao động từ 264.000-278.400 tại Adayroi, Sendo …

Kinh nghiệm mua tương ớt an toàn, không chất bảo quản

Trước thực trạng dòng sản phẩm tương ớt bẩn nguồn gốc không rõ ràng tràn lan trên thị trường tiêu dùng người dùng lo lắng không biết chọn mua tương ớt an toàn ở đâu, sản phẩm nào không bao gồm chất bảo quản. Những tác hại khi dùng tương…

Các dung tích khác nhau của sản phẩm tương ớt CHIN-SU

Nhãn hiệu tương ớt CHIN-SU được đóng gói dựa theo tính tiện dụng, an toàn và dễ bảo quản. Tùy theo nhu cầu sử dụng, người dùng có thể chọn mua tương ớt CHIN-SU dạng nhỏ hay can lớn, hoặc mua một thùng gồm 24 chai để tiết kiệm chi…

Những lưu ý khi chọn mua tương ớt:

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều tương ớt bẩn, tương ớt giả và các sản phẩm không rõ nguồn gốc. Để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân, người tiêu dùng nên thận trọng và lưu ý một số điều sau:

  • Chỉ nên lựa chọn sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất và hạn sử dụng. có bao bì, nhãn mác rõ ràng.
  • Quan tâm đến thông tin, thành phần phụ gia thực phẩm.
  • Các loại tương ớt sạch sẽ có màu da cam hoặc hơi đỏ, tương ớt sử dụng phẩm màu độc hại Rhodamine B sẽ có màu sặc sỡ, đẹp đều.
  • Trên thị trường, các loại tương ớt có giá rất khác nhau, tuy nhiên người tiêu dùng không nên mua sản phẩm có giá rẻ bất thường vì những sản phẩm đó được xem là “kẻ giết người thầm lặng” do chứa rất nhiều hóa chất.