mua tương ớt chinsu lazada

Sản phẩm loại 250g (250ml) là hình ảnh quen thuộc mà người dùng có thể dễ dàng bắt gặp ở khắp nơi, tại các hàng quán bình dân, cửa hàng thức ăn nhanh hay nhà hàng nổi tiếng . Hiện tương ớt CHIN-SU loại chai nhỏ này có hai loại trên thị trường, dạng truyền thống và dạng Siêu Cay được nhiều người ưu tiên sử dụng.

Tương ớt CHIN-SU là sản phẩm gì?

Tương ớt CHIN-SU là sản phẩm tương ớt thuộc Công ty CP Hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer) – một công ty có uy tín về chất lượng và an toàn về hàng tiêu dùng tại Việt Nam. Loại tương ớt của Masan là loại nước chấm hoặc nước sốt có dạng đặc sệt, màu đỏ tươi, được làm từ nguyên liệu chính là ớt xay nhuyễn hòa hợp với một số gia vị đặc biệt khác theo công thức đặc trưng.

Mọi người thường dùng tương ớt trong các món ăn, từ những món ăn chơi, món khai vị đến các món chính. Dường như nó trở thành gia vị “có cũng được mà không có thì thấy thiếu thiếu”. Điểm mạnh của sản phẩm là vị cay đặc trưng từ những quả ớt được chọn lọc kỹ càng, không có vị cay nhân tạo, đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

mua tương ớt chinsu 250ml

Tương ớt CHIN-SU được nhiều người ưa chuộng như một loại gia vị tăng cảm giác ngon miệng

Nói đến tương ớt CHIN-SU, mọi người thường quen thuộc với hình ảnh sản phẩm được đóng gói theo dạng chai nhỏ 250g (250ml) dạng nắp bật. Chai tương ớt CHIN-SU 250g có thiết kế nhỏ gọn, màu đỏ. Trên mặt trước tên sản phẩm được trình bày nổi bật cùng slogan “Đượm vị cay bùng vị ngon”.

Giá các loại tương ớt CHIN-SU như thế nào?

Giá các loại tương ớt CHIN-SU khác nhau tùy theo nhà phân phối và điểm bán lẻ trên thị trường. Người tiêu dùng nên tìm hiểu nhiều địa điểm đảm bảo để chọn mua sản phẩm chất lượng với mức giá tối ưu. Tương ớt CHIN-SU là sản phẩm của…

Các dung tích khác nhau của sản phẩm tương ớt CHIN-SU

Nhãn hiệu tương ớt CHIN-SU được đóng gói dựa theo tính tiện dụng, an toàn và dễ bảo quản. Tùy theo nhu cầu sử dụng, người dùng có thể chọn mua tương ớt CHIN-SU dạng nhỏ hay can lớn, hoặc mua một thùng gồm 24 chai để tiết kiệm chi…

Mặt sau là các thành phần và cách sử dụng (dùng để chấm, dùng để tẩm ướp, dùng với món nước). Sau khi mua về, người dùng bật nắp và cắt nhẹ phần chóp phía trên là có thể sử dụng liền. Những dòng tương sóng sánh có vị cay tự nhiên , vừa phải, ai cũng có thể dùng.

Gần đây, trên thị trường còn xuất hiện một phiên bản mới của tương ớt CHIN-SU. Đó là loại tương ớt xay nhuyễn Siêu Cay cũng được đóng theo dạng chai nhỏ 250g nhưng thiết kế hình ảnh màu cam bắt mắt, mang đến vị cay rất hấp dẫn, cho vạn món ngon bùng vị. Nếu người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng nhiều thì có thể tìm mua tương ớt CHIN-SU thùng 24 chai x 250g.

Tin tiêu dùng mới nhất:

https://bnews.vn/tuong-ot-chin-su-chinh-thuc-ra-mat-tai-thi-truong-nhat-ban/130076.html

Mua sản phẩm tương ớt CHIN-SU 250g ở những nơi đâu?

Trên thị trường hiện nay tương ớt CHIN-SU 250g đang được bán tại nhiều cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, chợ hoặc siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc.

mua tương ớt chinsu chính hãng
Tương ớt CHIN-SU 250ml đang được phân phối trên khắp cả nước

Đồng thời tương ớt CHIN-SU 250g cũng có mặt rộng khắp các trang thương mại điện tử nổi tiếng như: Lazada, Shopee, Tiki, Sendo. Trước khi mua, người dùng có thể so sánh giá cả ở nhiều trang web để tiết kiệm tối đa.

mua tương ớt chinsu lazada
Tương ớt CHIN-SU được bán tại Lazada

tương ớt chinsu tiki

Tương ớt CHIN-SU được bán tại Tiki

Người dùng cần cẩn thận khi mua tương ớt CHIN-SU nên chọn nơi bán uy tín để tránh hàng không bảo đảm an toàn.