Trong mục tiêu chinh phục thị trường Nhật bản, Masan đã chọn 2 siêu thị nằm ở thành phố Osaka với vị trí đắt địa nhất để ra mắt sản phẩm. Chỉ ngày đầu tiên ra mắt sản phẩm đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ người Việt Nam tại Nhật, cũng như người Nhật tại bản xứ.

Sản phẩm CHIN-SU có mặt tại cửa hàng Bonshokai và siêu thị Super Tatsumi tại thành phố Osaka, Nhật Bản, ai cũng sẽ ngạc nhiên khi thấy cảnh tượng nhiều khách người Việt Nam và cả người dân Nhật tại thành phố Osaka đứng xếp hàng để thưởng thức các món ăn với tương ớt CHIN-SU. Dù là ngày đầu tiên chính thức có mặt tại thị trường Nhật Bản, tương ớt CHIN-SU đã nhanh chóng thu nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Tương ớt CHIN-SU ra mắt tại cửa hàng Bonshokai, thành phố Osaka, Nhật Bản.

Anh Yamashita sống tại thành phố Osaka cho biết: “Đây là lần đầu tiên mình sử dụng tương ớt ChinSu với các món ăn Việt Nam. Trước đây mình đã ăn đồ Việt nhiều lần rồi nhưng khi thử với tương ớt CHIN-SU thấy hương vị khác hẳn. Món tương ớt này có vị cay vừa phải, phù hợp với khẩu vị của người Nhật Bản”.

Khách hàng thưởng thức tương ớt CHIN-SU tại cửa hàng Bonshokai, Osaka.
3 Cách làm tương ớt chấm đồ nướng đậm đà, chuẩn vị nhà hàng

Tổng hợp các cách làm tương ớt chấm đồ nướng thơm ngon, chuẩn vị nhà hàng mà bạn có thể thực hiện dễ dàng tại nhà. Đây là một loại gia vị không thể thiếu trong những buổi tiệc nướng BBQ hay hải sản nướng, giúp bùng vị ngon của…

Những khách hàng có mặt tại cửa hàng đều có chung cảm nhận về chất lượng của tương ớt CHIN-SU. Với khẩu vị của người Nhật Bản, độ cay của tương ớt CHIN-SU được đánh giá là vừa phải, phù hợp với nhiều món ăn cả Việt Nam và Nhật Bản. Cùng với các sản phẩm như nước mắm đã được bày bán trước đây, tương ớt CHIN-SU cũng đã có sự khởi đầu thuận lợi khi bước vào thị trường khó tính như Nhật Bản.

Khách hàng xếp hàng thưởng thức sản phẩm tương ớt CHIN-SU.

Ăn kèm tương ớt CHIN-SU với các món ăn Việt Nam.

Mới ngày đầu ra mắt, tương ớt CHIN-SU đã khiến nhiều thực khách Nhật Bản xếp hàng để thưởng thức
Không chỉ với người Nhật Bản, sự kiện CHIN-SU ra mắt tại Nhật Bản cũng thu hút rất đông người Việt Nam, những người sống xa quê và không phải lúc nào cũng có dịp thưởng thức sản phẩm tương ớt CHIN-SU . Sống và làm việc tại Nhật Bản đến nay đã gần 15 năm, anh Trí cho biết việc tương ớt CHIN-SU được xuất khẩu tại Nhật Bản quả thực là một tin vui khi anh có thể thưởng thức sản phẩm này.

Anh Trí – một người Việt Nam sống tại Nhật gần 15 năm dùng thử tương ớt CHIN-SU.

“Mỗi dịp có cơ hội trở về Việt Nam, tôi thường sử dụng tương ớt CHIN-SU với những món ăn trong gia đình. Giờ thấy mọi người đều quen dùng tương ớt CHIN-SU , đặc biệt là thế hệ trẻ, bên cạnh các sản phẩm tương ớt truyền thông. Việc CHIN-SU được xuất khẩu sang Nhật như vậy sẽ giúp chúng tôi có thể tìm kiếm các sản phẩm từ Việt Nam dễ dàng hơn trước đây”.

Sự có mặt của tương ớt CHIN-SU tại Nhật đã chứng tỏ sức mạnh thương hiệu Việt trên thị trường Quốc tế. Bằng việc CHIN-SU đã thay đổi khẩu vị phù hợp với người Nhật, cùng đông đảo người Việt đang sinh sống và làm việc tại đây.

Nguồn tham khảo thêm:

http://kenh14.vn/moi-ngay-dau-ra-mat-tuong-ot-chin-su-da-khien-nhieu-thuc-khach-nhat-ban-xep-hang-de-thuong-thuc-20190806202207031.chn

Theo Kênh 14