Sự xuất hiện của sản phẩm tương ớt CHIN-SU một nhãn hàng của người Việt trên đất nước Nhật bản tại sự kiện lễ hội ẩm thực Việt trên đất Nhật dưới sự chứng kiến của hàng trăm khách mời và đại diện 2 nước vào ngày 3/8 vừa qua.

Lễ hội đã thu hút sự chú ý của truyền thông Nhật Bản và nhiều nước trong khu vực không chỉ bởi một sản phẩm của Việt Nam vừa mới gia nhập thị trường Nhật bản.
Tương ớt CHIN-SU được xem là một trong những sản phẩm chiến lược để công ty Masan Consumer thâm nhập và khai thác thị trường thế giới với mục tiêu sẽ là nhãn hàng tương ớt quen thuộc trên toàn cầu.

Tại sự kiện với sự góp mặt của các phái đoàn

Phái đoàn Việt Nam gồm: ông Vũ Tuấn Hải (Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Osaka), bà Quyền Thị Thúy Hà (Lãnh sự phụ trách Thương mại, Trưởng Chi nhánh Thương vụ Việt Nam tại Osaka).
Phái đoàn Masan đại diện bao gồm: ông Phạm Hồng Sơn (Phó Tổng Giám đốc công ty) và Bà Đinh Hồng Vân (Giám đốc tiếp thị cấp cao ngành hàng gia vị).

Các quan chức cấp cao của Nhật Bản bao gồm: ông Makoto Ryoke (Trưởng phòng phát triển sức khỏe, Cục y tế công cộng Phủ Osaka), ông Nobuyuki Sakaya (đại diện Thành phố Sakai), ông Tsuji Seizo (Giám đốc điều hành Sở Công Thương, Lao động và Du lịch tỉnh Wakayama).

Mở đầu sự kiện là tiết mục Múa trống Nhật mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. Tuy là sản phẩm của người Việt Nam nhưng khi tương ớt đã gia nhập thị trường Nhật Bản được chào đón và phục vụ khách hàng Nhật Bản theo đúng cách thức và sở thích của người Nhật. Tạo thêm mối quan hệ bền chặt giữa 2 nước.

Khám phá nguyên liệu trong tương ớt cay xay nhuyễn CHIN-SU

Nếu bạn là một người thích ăn cay và đang tìm kiếm một loại tương ớt siêu cay siêu ngon thì chắc chắn không thể bỏ qua tương ớt cay CHIN-SU xay nhuyễn. Đây là sản phẩm mới, có vị cay nồng nguyên chất từ ớt tươi hòa quyện cùng…

Ông Phạm Hồng Sơn,  đại diện Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Massan đang phát biểu trong sự kiện.

Ông Phạm Hồng Sơn – Phó Tổng Giám đốc, đại diện Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Massan chia sẻ trong sự kiện: Chúng tôi tin rằng việc Masan Consumer chính thức xuất khẩu, kinh doanh sản phẩm Tương ớt CHIN-SU và các sản phẩm khác như nước mắm Nam Ngư, cà phê hòa tan Vinacafé BH… tại Nhật Bản là bước tiến tích cực trong hành trình xây dựng thương hiệu hàng tiêu dùng Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Đại diện Masan Consumer cũng gửi lời cảm ơn đến Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka, Chi nhánh Thương vụ Việt Nam tại Osaka, đối tác thương mại tại Nhật Bản, các cơ quan truyền thông Nhật Bản và Việt Nam…đã ủng hộ và hỗ trợ công ty Masan Consumer giới thiệu thành công các sản phẩm tiêu dùng hàng đầu, đạt tiêu chuẩn đến người tiêu dùng Nhật Bản.

Nghi thức đập rượu Kagami Biraki đúng theo phong tục của người Nhật “Chào mừng nhãn hiệu tương ớt CHIN-SU chính thức nhập khẩu và kinh doanh tại Nhật Bản” đã khép lại buổi lễ ra mắt nhãn hiệu tương ớt CHIN-SU trong niềm vui mừng của đại diện hai bên và toàn thể khách mời.

Tương ớt CHIN-SU Việt Nam chính thức gia nhập thị trường Nhật Bản theo đúng nghi thức của người Nhật

Chương trình được bắt đầu bằng màn múa trống Nhật và kết thúc bằng nghi thức đập rượu Kagami truyền thống của Nhật. Thương hiệu tương ớt CHIN-SU được người dân Nhật chào đón nồng nhiệt theo đúng nghi thức người Nhật. Như vậy CHIN-SU thương hiệu của người Việt…

Sau buổi lễ, các khách mời còn được thưởng thức các món ăn trong bữa tiệc “Bùng vị ẩm thực” cùng tương ớt CHIN-SU. Tại đây, thực khách Việt và Nhật vô cùng thích thú với màn kết hợp độc lạ giữa món tương ớt của người Việt và các món ăn truyền thống của người Nhật.

Như vậy là tương ớt CHIN-SU – một sản phẩm tương ớt của người Việt đã chính thức có mặt tại các cửa hàng Nhật Bản để phục vụ nhu cầu thưởng thức của người tiêu dùng Nhật cũng như đa số kiều bào người Việt đang sống, học tập và làm việc tại đây.

Nguồn tham khảo thêm:

http://cafef.vn/nhan-hieu-tuong-ot-chin-su-chinh-thuc-co-mat-tai-nhat-ban-sau-su-kien-ra-mat-bung-no-20190803175513359.chn

Theo Cafef