Diễn ra tại “thành phố sương mù” Osaka nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào, sự kiện chào đón tương ớt CHIN-SU xuất hiện tại thị trường Nhật Bản đã thu hút sự quan tâm của đông đảo báo giới cũng như những người dân Nhật bản địa và kiều bào Việt Nam.
Tương ớt CHIN-SU được đông đảo người dân Nhật hưởng tốt tại sự kiện ẩm thực Việt Nam ở xứ sở hoa Anh đào (Osaka). Thu hút nhiều báo giới tại Nhật và các kiều bào Việt tại Nhật.

Tương ớt CHIN-SU của người Việt được chào đón theo nghi thức của người Nhật bản

Các khách mời tham dự đã không giấu nổi sự bất ngờ trước tiết mục Múa trống Nhật truyền thống đẹp mắt mở đầu sự kiện. Ai cũng nghĩ sự kiện ra mắt một sản phẩm của Việt Nam sẽ “phô bày” những nét văn hóa của người Việt, nhưng tương ớt CHIN-SU lại được chào đón bằng những nghi thức quen thuộc với người Nhật. Điều này cho thấy thiện chí của nhà sản xuất – Masan Consumer trong việc phục vụ khách hàng Nhật theo đúng cách thức và sở thích của họ.

Tiết mục Múa trống Nhật mở màn được hoan nghênh nhiệt liệt bởi các vị khách mời tham dự, đa số là người Nhật và kiều bào Việt Nam.

Ấn tượng hơn nữa, những người Nhật bản xứ và bà con kiều bào lại có thêm một phen thích thú trước nghi thức chào đón sản phẩm tương ớt Việt – nghi thức đập rượu Sa-kê Kagami Biraki truyền thống của Nhật Bản.

Không chỉ đánh dấu một khởi đầu đầy may mắn cho thương hiệu tương ớt Việt Nam trên nước Nhật, nghi thức còn là sợi dây thắt chặt thêm mối quan hệ giao hảo giữa hai quốc gia châu Á, cho thấy sự hợp tác tốt đẹp giữa doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản.

Giá các loại tương ớt CHIN-SU như thế nào?

Giá các loại tương ớt CHIN-SU khác nhau tùy theo nhà phân phối và điểm bán lẻ trên thị trường. Người tiêu dùng nên tìm hiểu nhiều địa điểm đảm bảo để chọn mua sản phẩm chất lượng với mức giá tối ưu. Tương ớt CHIN-SU là sản phẩm của…

Người Nhật thích thú với trải nghiệm ẩm thực mới lạ từ tương ớt CHIN-SU

Thật khó để có thể cảm nhận được hết không khí ấm cúng và vui tươi của phần lễ hội ẩm thực trong sự kiện nếu không trực tiếp có mặt. Theo lời của bà Quyền Thị Thúy Hà – Lãnh sự phụ trách Thương mại, Trưởng Chi nhánh Thương vụ Việt Nam tại Osaka thì phản ứng của người Nhật với món tương ớt CHIN-SU trong sự kiện hôm đó là “cực kỳ thích thú” và “vui vẻ chào đón”.

Những người Nhật bản xứ rất hào hứng và tò mò về hương vị cay độc đáo của nhãn hiệu tương ớt Việt.

Những món ngon xuất hiện tại gian hàng ẩm thực của cả 2 nước đều được hòa quyện hoàn hảo với vị cay từ chai tương ớt CHIN-SU, từ các món Nhật truyền thống như tempura, gyoza, takoyaki, mì yakisoba cho đến các món Việt đặc trưng như phở bò, chả giò, miến xào hải sản, cá viên chiên, chả lụa, …

Đây cũng chính là điểm đặc biệt khiến nhiều người ngỡ ngàng nhất, bởi sự thích thú của người dùng Nhật khi thưởng thức các món ăn với tương ớt CHIN-SU đã phản ánh việc khẩu vị của họ được thỏa mãn tốt đến thế nào.

Tương ớt CHIN-SU không chỉ là đại diện của Masan Consumer mà còn là niềm tự hào của doanh nghiệp Việt

Xuất hiện và chiếm trọn cảm tình của những vị khách mời tham dự sự kiện, sản phẩm đại diện của Masan Consumer thực sự là niềm tự hào của nhà sản xuất – Masan Consumer nói riêng và cả các doanh nghiệp Việt trong lĩnh vực thực phẩm nói chung.

Bà Quyền Thị Thu Hà, Lãnh sự phụ trách Thương mại, Trưởng Chi nhánh Thương vụ Việt Nam tại Osaka đã nhận định: “Bởi quan hệ đối tác giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng phát triển, cộng đồng Việt Kiều và du học sinh Việt tại Nhật Bản cũng ngày một mở rộng. Họ đều nhớ đến vị cay đặc trưng của nhãn hiệu tương ớt CHIN-SU vốn rất được yêu thích ở quê nhà. Đó chính là động lực để người Việt mang sản phẩm này vào Nhật, và đáng mừng hơn khi những người Nhật bản xứ cũng rất thích thú và cảm nhận tốt về tương ớt CHIN-SU”.

Bất ngờ thương hiệu Việt “Tương ớt CHIN-SU” được báo Nhật khen ngợi

Lần đầu xuất hiện tại nước Nhật, thương hiệu tương ớt CHIN-SU được người Nhật thích thú và đông đảo báo chí truyền thông nước bạn khen ngợi. Tờ Asahi Shimbun vừa đăng tải bài viết khen ngợi sản phẩm tương ớt CHIN-SU của Việt Nam vừa gia nhập thị…

Nói về triển vọng phát triển của tương ớt CHIN-SU và các sản phẩm Việt Nam trên thị trường Nhật, bà Thu Hà cho rằng: “Sự kiện ngày 3 tháng 8 đã đánh dấu bước khởi đầu cho việc sản phẩm tương ớt CHIN-SU của Masan Consumer cũng như mở đường các sản phẩm khác của Việt Nam gia nhập vào thị trường của Nhật.” Như vậy chúng ta có quyền tin tưởng vào tương lai của các thương hiệu Việt Nam và việc mở rộng thị trường xuất khẩu đến các nước trong khu vực và quốc tế.

Sau sự kiện, tương ớt CHIN-SU đã có mặt ở khắp các kệ hàng tại Nhật phục vụ các kiều bào Việt đang sinh sống ở đây và người tiêu dùng Nhật bản. Cùng lúc đó, sản hẩm tương ớt CHIN-SU mới cũng được bày bán tại VN phục vụ người tiêu dùng Việt thưởng thức hương vị mới của CHIN-SU.

Nguồn tham khảo thêm:

http://ttvn.vn/doi-song/nguoi-nhat-thich-thu-voi-trai-nghiem-am-thuc-moi-la-tu-tuong-ot-chin-su-222019781730474.htm